Bột trét tường Cần Thơ | Giá bột trét tường Cần Thơ 2023

1. Bột trét tường Cần Thơ

Bột trét tường là gì? Giá bột trét tường tại Cần Thơ? Top các Địa chỉ bán bột trét tường Cần Thơ uy tín? Đây sẽ là các nội dung chính trong bài viết này.

Bột trét tường Cần Thơ
Bột trét tường Cần Thơ

Bộ trét tường là gì?

Nhiều người quan tâm về một bức tường đẹp với màu sắc tươi mới, bền lâu làm bừng sáng không gian sống. Và như thế họ chú trọng đến nước sơn. Điều đó đúng nhưng có lẽ chưa đủ. Tường muốn đẹp trước tiên phải phẳng, mịn và đó là nhiệm vụ của Bột Trét Tường – Loại vật liệu thường bị lãng quên. 

Khi ngôi nhà đã hoàn thiện, bạn hoàn toàn không thấy bóng dáng của bột trét tường nhưng sự thật, vai trò của người hùng thầm lặng này lại rất lớn. Muốn hiểu rõ về bột trét tường, trước tiên hãy xem qua nó được sản xuất từ nguyên liệu gì. 

Bột trét tường Cần Thơ hay còn gọi là bả mastic. Nó được biết đến như một lớp hỗn hợp giúp tạo nên độ bằng phẳng, mịn màng cho bề mặt tường. Từ đó góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Các thành phần cơ bản của bột trét tường:

 • Chất kết dính: Gồm 2 loại chất kết dính dạng khoáng (thường là Xi-măng hoặc Gypsum) và chất kết dính polymers.
 • Chất độn: Được sử dụng để tăng cường một số hoạt tính, tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. Chất độn thường sử dụng là Carbonate calcium…
 • Phụ gia: Là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò rất quan trọng: tạo cho sản phẩm một số tính chất cần thiết, giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, tăng thời gian thi công, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn…

Tại sao phải sử dụng bột trét tường?

Công dụng của bột trét là tạo nên khả năng liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng. Đồng thời tạo nên sự bằng phẳng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng bột trét tường:

 • Làm phẳng tường
 • Tăng độ bóng cho bề mặt sau khi sơn
 • Giảm mức độ tiêu hao của sơn phủ, tiết kiệm được phần nào chi phí và thời gian thi công.

2. Các loại bột trét tường Cần Thơ phổ biến

2.1. Bột trét tường ngoại thất Cần Thơ 

Bột trét tường ngoại thất Cần Thơ
Bột trét tường ngoại thất Cần Thơ

Xét theo nhu cầu xây dựng, Bột trét tường ở Cần Thơ được chia thành 2 loại cơ bản: Nội thất và Ngoại thất:

Bột trét tường ngoại thất là bột trét tường ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ và độ ẩm với biên độ rất lớn. Nó còn chịu tác động của ánh nắng mặt trời (lớp sơn ngoài không đủ khả năng ngăn hoàn toàn tia cực tím). Ngoài ra nó cũng chịu tác động trực tiếp của ngoại lực (áp lực của giọt mưa) và nếu lớp sơn phủ không có khả năng chống thấm thì bột trét tường còn bị ngậm nước sau khi mưa.

Thông thường, bột trét tường ngoài trời có tính năng vượt trội hơn bột trét tường trong nhà, vì thế mà cũng có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, nếu so với những công trình hoành tráng, quy mô như biệt thự, căn hộ cao cấp thì chi phí cho bột trét tường ngoài trời là không quá cao. Vì vậy, rất cần thiết để sử dụng, mang đến một công trình vừa thẩm mỹ, vừa chất lượng.

Trong một số trường hợp vết rạn nứt xuất hiện trên tường không phải do quá trình trát tường không đúng kỹ thuật mà do sử dụng bột trét tường không phù hợp hoặc thi công không đúng, không tạo được độ kết dính cần thiết. Đó là do một số lỗi kỹ thuật cơ bản sau.

2.2. Bột trét tường nội thất Cần Thơ

Bột trét tường nội thất là bột trét tường trong nhà chịu ảnh hưởng bởi độ ẩm không khí cao.

Thông thường, bột trét tường ngoài trời có tính năng vượt trội hơn bột trét tường trong nhà, vì thế mà cũng có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, nếu so với những công trình hoành tráng, quy mô như biệt thự, căn hộ cao cấp thì chi phí cho bột trét tường ngoài trời là không quá cao. Vì vậy, rất cần thiết để sử dụng, mang đến một công trình vừa thẩm mỹ, vừa chất lượng.

Trong một số trường hợp vết rạn nứt xuất hiện trên tường không phải do quá trình trát tường không đúng kỹ thuật mà do sử dụng bột trét tường không phù hợp hoặc thi công không đúng, không tạo được độ kết dính cần thiết. Đó là do một số lỗi kỹ thuật cơ bản sau.

2.3. Bột trét tường Cần Thơ cao cấp

Đầu tiên là nhóm cao cấp với giá bán 1 bao 40kg có giá dao động từ 300.000 đến 400.000.

Trong số đó bao gồm những thương hiệu quen thuộc như: Bột trét Spec, bột trét tường Dulux, bột trét Toa, bột trét tường Mykolor… 

2.4. Bột trét tường trung bình

Bột trét tường giá bao nhiêu thì được gọi là giá trung bình, chúng tôi cũng chỉ dựa trên quan điểm chủ quan để tư vấn cho khách hàng tham khảo, vì vậy nếu nói về sự tuyệt đối là rất khó.

Ví dụ các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bột trét tường có giá trung bình ở mức 200.000 đến >=370.000 cho một bao 40kg. Như vậy cũng là mức giá khá êm để các bạn sử dụng sản phẩm.

Một số thương hiệu có mức giá trong khoảng này mà các bạn nên chọn đó là bột trét tường Jotun, bột trét Nippon, bột trét Joton, bột trét Boss. 

2.5. Bột trét tường giá rẻ Cần Thơ

Bột trét tường Cần Thơ giá rẻ
Bột trét tường Cần Thơ giá rẻ

Những sản phẩm có mức giá rẻ thích hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay. Đây sẽ là cứu tinh của những khách hàng đang mong muốn lựa chọn cho mình được sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Cụ thể giá của các sản phẩm nhóm này là từ 100.000 đến >= 250.000 một bao có cân nặng 40kg.

Một số thương hiệu nổi tiếng sau:  bột trét Việt Mỹ, bột trét supper lacoat.

3. Giá bột trét tường Cần Thơ 2022

Giá bột trét tường Cần Thơ
Giá bột trét tường Cần Thơ

Bảng giá bột trét tường Cần Thơ 2022

Tên Sản Phẩm Báo Giá (Bao)
1. Bột Trét Ngoại Thất Cao Cấp Kova City (40Kg) 504.000 vnđ
2. Bột Trét Nội Thất Cao Cấp Kova City (40Kg) 366.000 vnđ
3. Bột Trét Tường Nội Ngoại Thất Boss Filler Ext & Int (40kg) 450.450 vnđ
4. Bột Trét Tường Nội Thất Spring Int Putty New (40Kg) 330.460 vnđ
5. Bột trét nội ngoại thất Dulux A502 (40Kg) 470.000 vnđ
6. Bột trét tường Joton cao cấp nội ngoại thất (40Kg) 350.000 vnđ
7. Bột trét tường Mykolor Touch Powder Putty (40Kg) 480.000 vnđ

Lưu ý khi mua bột trét tường giá rẻ Cần Thơ

 • Về thương hiệu: Nên lựa chọn thương hiệu lớn, có uy tín vì ít nhiều cũng đã có phản hồi từ phía người dùng, bạn có thể lấy đó làm tham khảo.
 • Kênh phân phối uy tín: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công trình, bạn nên mua tại các đại lý lớn có uy tín hoặc tham khảo trực tiếp các địa chỉ phân phối hàng từ website chính hãng của sản phẩm.
 • Chương trình khuyến mãi: Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của sản phẩm, đồng thời nên hỏi kỹ về chính sách chăm sóc khách hàng của hãng để có thể lựa chọn được bột trét tường giá rẻ mà chất lượng tốt nhất.

VLXD Chân Phương không khuyến khích khách hàng chọn loại bột trét tường cao cấp nhất, nhất là khi bề mặt tường mới xây đã có độ phẳng. Chân Phương khuyên khách hàng nên chọn loại bột trét tương thích với nước sơn tường, để phát huy tối đa hiệu quả của các lớp phủ. 

Ngoài ra, điều quan trọng quyết định chất lượng bột trét là hạn sử dụng. Chân Phương không dự trữ bột trét để tăng lợi nhuận chênh lệch thời giá bởi bột trét quá hạn sẽ cứng, khô làm giảm chất lượng sử dụng, gây ảnh hưởng công trình. 

Chân Phương cũng khuyên khách hàng nên tính toán kỹ số lượng bột cần mua, hoặc mua từng phần để tránh lãng phí. Bởi bột trét khi đã mở bao bì sẽ không thể sử dụng trong thời gian quá lâu. 

 

4. TOP 3 Địa chỉ bán bột trét tường Cần Thơ Uy Tín

4.1. Bột Trét Tường Cần Thơ – Chân Phương

Địa chỉ bán bột trét tường Cần Thơ
Địa chỉ bán bột trét tường Cần Thơ

4.2. Vì sao nên lựa chọn VLXD Chân Phương

 •       Vì Chân Phương bán lẻ dù chỉ 1 đơn vị sản phẩm. Chỉ cần khách hàng cần, Chân Phương sẵn sàng bán lẻ đến đơn vị nhỏ nhất. 
 •       Nếu quý khách hàng ở tại Cần Thơ, Chân Phương có năng lực giao hàng nhanh nhất có thể. 
 •       Giá tốt hơn so với thị trường nhờ nhập từ gốc, không qua trung gian
 •       Chất lượng đảm bảo chính hãng, sàng lọc kỹ nguồn vật liệu
 •       Trữ lượng hàng lớn, đảm bảo nguồn hàng ổn định
 •       Minh bạch nguồn gốc và quy trình làm việc
 •       Tư vấn chuyên sâu phù hợp với nhu cầu
 •       Trợ giá tối đa khi giao hàng
 •       Chương trình khách hàng thân thiết cho các đơn vị nhà thầu

4.3. Khuyến mãi bột trét tường Cần Thơ

 • Chân Phương thường xuyên update chương trình khuyến mãi theo mùa trên trang web và fanpage để thông báo đến quý khách hàng. Chương trình cũng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp khi quý khách đến cửa hàng. Các chương trình khuyến mãi được xây dựng với mục đích hỗ trợ nhu cầu xây dựng của khách, tương thích với từng thời điểm trong năm. Các mặt hàng áp dụng khuyến mãi luôn đảm bảo chất lượng như giá bán bình thường và tuân thủ chính sách bảo hành chính hãng. 
 • Đặc biệt, đối với Nhà thầu, đơn vị đối tác: Chân Phương dành riêng chiết khấu 1% trên tổng giá trị đơn hàng kèm theo những ưu đãi đặc biệt trên mỗi đơn hàng. 
 • Chân Phương đặt tiêu chí đúng hàng – đúng giá – đúng chất lượng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bão giá. Vì vậy việc giảm giá, khuyến mãi luôn tuân thủ theo chính sách Đại lý, không nâng giá ảo và giảm giá ồ ạt để kéo khách. 

 

 

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ – Chân Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
icons8-exercise-96 chat-active-icon